Cập nhật: 15/05/2019 23:48

Đề nghị UBND quận làm việc công ty Điện lực Hồng Bàng làm đường điện phục vụ sinh hoạt của một số hộ dân (24 hộ) trên trục đường từ cổng đông chợ Quán Toan về phía Đông (ngõ 3) đoạn đường này khoảng cách từ công tơ đến các hộ dùng điện quá xa, dây điện của các hộ không có cột đỡ phải dùng cọc sắt không đảm bảo an toàn

Nội dung trả lời

Hội đồng nhân dân quận Hồng Bàng đã tiếp nhận kiến nghị của cử tri đồng thời chỉ đạo các đơn vị liên quan khắc phục vấn đề.

Xin cảm ơn ý kiến của cử tri  !

Đại biểu Đại biểu HĐND quận Dương Đình Ổn - 16/05/2019 08:00

Nội dung trả lời: Thực hiện Nghị quyết số 05/2018/NQ-HĐND ngày 12/7/2018 của HĐND thành phố về cơ chế hỗ trợ vật tư (xi măng, gạch lát vỉa hè, pha đèn chiếu sáng, và cây xanh) để cải tạo, nâng cấp hè, đường phố ngõ đã xuống cấp trên địa bàn các quận thuộc thành phố. Về cơ chế thành phố hỗ trợ pha đèn chiếu sáng, tiền điện, duy tu sau lắp đặt, nhân dân đóng góp kinh phí cột đèn, cần đèn, dây điện, phụ kiện, nhân công và máy thi công. UBND quận đã chỉ đạo phòng Quản lý đô thị quận, UBND phường kết hợp Công ty Cổ phần Điện chiếu sáng khảo sát vị trí cụ thể, lắp đặt điện chiếu sáng cho tổ dân phố Do Nha. Đến nay, đã khảo sát xong, Công ty Cổ phần Điện chiếu sáng đang làm các thủ tục để lắp, đặt theo quy định.