Sớm cho nạo vét đoạn mương cụt tổ Cam Lộ 7.

Cập nhật: 20/05/2019 17:31

Đề nghị UBND quận sớm cho nạo vét đoạn mương cụt tổ Cam Lộ 7.

Đại biểu Đại biểu HĐND quận Nguyễn Văn Trường - 21/05/2019 01:07

Nội dung trả lời: UBND quận đã chỉ đạo UBND phường Hùng Vương làm việc với Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi An Hải xem xét khảo sát hiện trạng đoạn mương đường Nguyễn Trung Thành để có kế hoạch nạo vét. Sáng ngày 29/9/2018, UBND phường và Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi An Hải cùng tổ dân phố Cam Lộ 7, Cam Lộ 8 đã họp thông qua phương án và hồ sơ thiết kế nạo vét mương thoát nước đoạn từ Trạm bơm Cam Lộ 7 đến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, Chiều cùng ngày, UBND phường và đơn vị thi công đã tổ chức phóng tuyến, phát cây hai bên bờ mương để phục vụ cho việc thi công. Dự kiến thời gian thi công hoàn thành công trình là 30 ngày.