Tin tức chung

Kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân quận khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021 thành công tốt đẹp

Thời gian 14/07/2018 02:32
Đây là kỳ họp thường lệ giữa năm 2018, HĐND quận tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm; xem xét, thảo luận 16 báo cáo, 03 tờ trình của Thường trực HĐND quận, các Ban của HĐND quận, các báo cáo của UBND, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và Chi cục thi hành án dân sự quận; nghe Thông báo về công tác tham gia xây dựng chính quyền của UBMTTQ Việt Nam quận và thực hiện một số nội dung quan trọng khác.

Thường trực HĐND quận họp rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 6 HĐND quận

Thời gian 13/07/2018 02:30
Tham gia ý kiến các đại biểu dự họp đều khẳng định, kỳ họp thứ 6 HĐND quận đã thành công tốt đẹp. Kỳ họp đã thông qua 04 nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng. Việc trả lời các ý kiến chất vấn của đại biểu HĐND được các thành viên UBND quận trả lời ngắn gọn, rõ ràng, với tinh thần nghiêm túc tiếp thu, có giải pháp khắc phục trong thời gian tới được đại biểu HĐND, dư luận cử tri và nhân dân quận đánh giá cao.

Kỳ họp thứ nhất HĐND quận khóa XVIII

Thời gian 01/07/2016 09:41
Ngày 22/6/2016, quận Hồng Bàng long trọng tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND quận khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự kỳ họp có đồng chí Bùi Thế Nghĩa, Trưởng ban Pháp chế HĐND thành phố, đại diện Ban Tổ chức Thành ủy và các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận, Ủy ban bầu cử quận, Trưởng các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Quận ủy; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc quận cùng 32 đại biểu HĐND quận Hồng Bàng khóa XVIII;