Kỳ họp thứ 10 (chuyên đề) HĐND quận Hồng Bàng khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026: Kiện toàn công tác nhân sự thuộc thẩm quyền của HĐND quận

Cập nhật: 04/01/2023 14:00

Chiều 3/1, HĐND quận Hồng Bàng tổ chức kỳ họp thứ 10 (chuyên đề) HĐND quận khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiến hành công tác nhân sự thuộc thẩm quyền của HĐND quận. Dự kỳ họp có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND thành phố.

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND quận đã tiến hành các thủ tục miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND quận Hồng Bàng khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Lê Thị Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, đại biểu HĐND quận.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu tại kỳ họp

Đồng thời tiến hành bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND quận Hồng Bàng khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo đó, đồng chí Lê Văn Mịch, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy, đại biểu HĐND quận được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch HĐND quận Hồng Bàng khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Lãnh đạo Văn phòng UBND thành phố và quận Hồng Bàng tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Mịch, Phó Chủ tịch HĐND quận và đồng chí Lê Thị Vân, Phó Chủ tịch UBND quận

Các đại biểu cũng tiến hành bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo đó, đồng chí Lê Thị Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, đại biểu HĐND quận được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Các đại biểu biểu quyết tại kỳ họp

Cũng tại kỳ họp, các đại biểu HĐND quận đã biểu quyết thống nhất Tờ trình của UBND quận dừng thực hiện 7 công trình công viên đã được HĐND quận quyết định chủ trương đầu tư tại Nghị quyết số 05/NQ-HĐND ngày 19/5/2021, cụ thể gồm các công trình: (1) Công viên tại Kho lương thực Đông Bắc, phường Hạ Lý; (2) công viên tại ngã tư Tôn Đức Thắng, phường Sở Dầu: (3) công viên cây xanh Đồng Bờ Mây, phường Quán Toan; (4) công viên cây xanh tại khu đất Cam Lộ 9, phường Hùng Vương; (5) công viên cây xanh tại dải cách ly thuộc khu đường sắt Hà Nội - Hải Phòng; (6) công viên dải cây xanh cách ly phường Quán Toan; (7) công viên tại Hồ A Trại Chuối, phường Trại Chuối.