Thường trực HĐND quận giám sát khẩn cấp về công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Công ty LS-VINA Cable & Sytem

Cập nhật: 14/04/2020 09:59

Chiều ngày 07/4/2020, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND quận giám sát thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Công ty LS-VINA Cable & Sytem. Đồng chí Trần Quang Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có đồng chí Phạm Việt Hùng, Phó Chủ tịch HĐND quận, các đồng chí đại diện cho Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, Ban Pháp chế, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận, Liên đoàn lao động và Văn phòng quận.

Đồng chí Trần Quang Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận cùng đoàn giám sát tặng quà hỗ trợ tại Công ty LS-VINA Cable & Sytem

Tại buổi làm việc đoàn giám sát ghi nhận đánh giá cao sự nghiêm túc tổ chức thực hiện các văn bản của Chính phủ Việt Nam, Thành phố Hải Phòng và quận Hồng Bàng của Công ty  LS-VINA Cable & Sytem trong việc triển khai các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức nhằm nâng cao nhận thức về tình hình dịch, bệnh Covid-19; thực hiện phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn; kiểm tra nhiệt độ, mở sổ theo dõi y tế đối với cán bộ, nhân viên công ty và khách hàng đến giao dịch; đảm bảo khoảng cách an toàn cho công nhân, nhân viên làm việc. Thực hiện giãn cách trong sản xuất, tổ chức bữa ăn ca, bố trí khu vực ăn hợp vệ sinh đảm bảo thực hiện công tác phòng chống dịch.

Đoàn giám sát thực hiện giám sát tại Công ty LS-VINA Cable & Sytem

Để tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 đoàn giám sát yêu cầu Công ty LS-VINA Cable & Sytem chấp hành nghiêm túc thông báo kết luận của đoàn giám sát. Tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo vệ sinh môi trường, kiểm soát y tế chặt chẽ đối với cán bộ, công nhân viên và khách đến giao dịch. Linh hoạt trong điều tiết sản xuất, thực hiện giãn cách xã hội tại công ty; đồng thời duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, đảm bảo việc làm cho người lao động, góp phần cùng thành phố và quận ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.