Quận Hồng Bàng trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại khu tái định cư cho 30 hộ dân

Cập nhật: 01/03/2019 07:02

Sáng 28-2, UBND quận Hồng Bàng tổ chức trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại khu tái định cư cho 30 hộ dân thuộc dự án chỉnh trang sông Tam Bạc, đoạn từ chân cầu Lạc Long đến công viên Tam Bạc, trong đó có 10 hộ dân mặt đường Thế Lữ.

Lãnh đạo quận trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tái định cư cho 10 hộ dân mặt đường Thế Lữ

Người dân ký nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Dự án chỉnh trang sông Tam Bạc liên quan đến 430 hộ dân bố trí tái định cư, trong đó 127 hộ dân mặt đường Thế Lữ. Đến nay, các hộ dân được bố trí tái định cư. Nhằm bảo đảm người dân sớm ổn định cuộc sống sau di dời, bàn giao mặt bằng, UBND quận Hồng Bàng khẩn trương trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân. Ngoài ra, lãnh đạo quận yêu cầu UBND phường Hạ Lý hướng dẫn người dân thực hiện thủ tục cấp giấy phép xây dựng; để cấp điện, cấp nước, điểm tập kết vật liệu xây dựng,…bảo đảm việc thi công nhà ở được thuận lợi, nhanh nhất.