Hội đồng nhân dân quận Hồng Bàng tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp bất thường) bầu Chủ tịch UBND quận, nhiệm kỳ 2016-2021

Cập nhật: 06/10/2018 02:23

Chiều ngày 01/10/2018, HĐND quận Hồng Bàng khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021, tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp bất thường) để thực hiện nội dung quan trọng về công tác cán bộ của Ủy ban nhân dân quận.

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân quận đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND quận đối với ông Tô Đình Đại do ông được nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/10/2018. Hội đồng nhân dân quận đã tiến hành bỏ phiếu bầu ông Dương Đình Ổn - Phó Bí thư Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận, đại biểu HĐND quận, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021 giữ chức vụ Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng, nhiệm kỳ 2016-2021 với số phiếu đạt 29/29 đại biểu, đạt 100 %.

Phát biểu tại kỳ họp, ông Dương Đình Ổn - Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng, nhiệm kỳ 2016-2021 trân trọng cảm ơn các vị Đại biểu HĐND quận đã dành sự tin tưởng, tín nhiệm bầu ông giữ chức vụ Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đây là vinh dự to lớn đồng thời cũng là trách nhiệm rất lớn mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận tin tưởng giao phó. Ông nhấn mạnh sẽ đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng tập thể lãnh đạo và các thành viên UBND quận thực hiện nghiêm sự lãnh đạo của Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố, Quận ủy, HĐND quận; bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 15, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ 22 phát huy tinh thần đoàn kết, góp phần  xây dựng quận Hồng Bàng ngày càng phát triển toàn diện và bền vững. Trước mắt, sớm ổn định công việc, tập trung triển khai các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân quận; phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đại hội Đảng bộ quận đã đề ra.

Ông Dương Đình Ổn, sinh ngày 03/11/1972, quê quán: xã Cộng Hòa, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, vào Đảng ngày 10/8/2001, trình độ chuyên môn Thạc sỹ Luật, trình độ chính trị Cao cấp. Ông đã từng công tác qua nhiều vị trí như: Trưởng phòng Tư Pháp; Bí thư, Chủ tịch phường Hoàng Văn Thụ; Chánh Văn phòng HĐND và UBND; Phó chủ tịch UBND quận./.

Văn phòng HĐND và UBND quận