Cập nhật: 13/05/2020 07:57

Đồng chí Lê Văn Thành- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố trao Quyết định chuẩn y chức vụ Bí thư Quận ủy Hồng Bàng nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với đồng chí Trần Quang Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hồng Bàng

Chiều ngày 05/5/2020, tại Trung tâm Chính trị - Hành chính quận Hồng Bàng, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ Quận ủy Hồng Bàng. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Lê Văn Thành- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố, đồng chí Phạm Văn Hà- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban Thành ủy, Văn phòng Thành ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Ủy viên Quận ủy, trưởng, phó các phòng, ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể quận, chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các phường, bí thư các cấp ủy cơ sở trực thuộc Quận ủy.

Đồng chí Lê Văn Thành- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố  phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Thành ủy đã công bố  Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Đoàn Văn Chương, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy Hồng Bàng. Công bố Quyết định chuẩn y chức vụ Bí thư Quận ủy Hồng Bàng nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với đồng chí Trần Quang Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hồng Bàng nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chủ tịch HĐND quận nhiệm kỳ 2016-  2021.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Bí thư Thành ủy đánh giá cao và ghi nhận những kết quả nổi bật về kinh tế xã hội, công tác xây dựng Đảng và vận động nhân dân, ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đoàn Văn Chương với vai trò là Bí thư Quận ủy  đối vơi sự phát triển của quận Hồng Bàng. Đồng chí yêu cầu, trên cương vị mới, đồng chí Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ giữ vững nguyên tắc hoạt động của Đảng, phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng tại địa phương, tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, đổi mới, tranh thủ thời cơ thuận lợi, xác định các giải pháp mang tầm chiến lược, phù hợp với yêu cầu phát triển ngày càng cao của thành phố trong thời gian tới.

Đồng chí Trần Quang Tuấn - Bí thư Quận ủy Hồng Bàng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Quang Tuấn- Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trân trọng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy đã tin tưởng giao trọng trách là người đứng đầu Đảng bộ quận Hồng Bàng, đồng thời thể hiện quyết tâm, nỗ lực, cố gắng cùng với tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Quận ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ quận lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận có nhiều đổi mới, phát triển bứt phá hơn nữa khẳng định vị thế quận trung tâm thành phố, xứng đáng với sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo thành phố./.