Thường trực HĐND quận họp liên tịch chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp bất thường) HĐND quận khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021 và sơ kết 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018

Cập nhật: 02/10/2018 02:26

Sáng ngày 25/9/2018, HĐND quận Hồng Bàng tổ chức họp liên tịch chuẩn bị họp thứ 7 (kỳ họp bất thường) HĐND quận khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Tới dự cuộc họp có đ/c Đoàn Văn Chương - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; đ/c Trần Quang Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đ/c Phạm Hữu Bình - UVBTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN quận; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, phó Chủ tịch UBND quận; Trưởng, phó các Ban HĐND quận; phòng Nội vụ; Văn phòng HĐND và UBND quận.

Kỳ họp thứ 7 HĐND quận là kỳ họp bất thường tổ chức để thực hiện một số nội dung quan trọng về công tác cán bộ của UBND quận, thời gian dự kiến tổ chức kỳ họp vào 14h00 ngày 01/10/2018 tại Trung tâm Chính trị - Hành chính quận. Các đại biểu đã thống nhất một số nội dung quan trọng về chương trình, thời gian, địa điểm, thành phần giam dự và các tài liệu trình tại kỳ họp.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Trần Quang Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận nhấn mạnh: công việc của Kỳ họp lần này không nhiều nhưng đặc biệt quan trọng đối với công tác tổ chức, cán bộ, kiện toàn bộ máy chính quyền quận. Do đó đồng chí đề nghị các cơ quan tham mưu cần chuẩn bị chu đáo, chất lượng các nội dung trình tại kỳ họp để đảm bảo kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngay sau cuộc họp liên tịch, Thường trực HĐND quận họp sơ kết 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018. Trong 9 tháng năm đầu năm 2018, Thường trực HĐND quận đã chủ động, đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động đảm bảo thực hiện có hiệu quả theo chương trình, kế hoạch đã đề ra. Hoạt động giám sát được quan tâm chỉ đạo thường xuyên sát với Nghị quyết của HĐND quận, góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh quận năm 2018.

Văn phòng HĐND và UBND quận