Hội đồng nhân dân quận họp liên tịch thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND quận khóa XVIII

Cập nhật: 22/10/2018 02:21

Sáng 17/10/2018, Thường trực HĐND quận họp liên tịch với UBND, UBMTTQ Việt Nam quận và các ngành có liên quan thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND quận khóa XVIII (nhiệm kỳ 2016-2021). Dự họp có đồng chí Đoàn Văn Chương - TUV, Bí thư Quận ủy; đồng chí Trần Quang Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Dương Đình Ổn - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận; đồng chí Phạm Hữu Bình, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận; các đồng chí phó Chủ tịch HĐND quận, các đồng chí Trưởng, phó các ban HĐND quận; các đồng chí lãnh đạo các phòng Tài chính-Kế hoạch, Nội vụ, Thanh tra, Tư pháp, Văn phòng quận; Tổ thư ký kỳ họp; Tổ trưởng các Tổ Đại biểu HĐND quận; Viện kiểm sát Nhân dân, Tòa án Nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự quận.

Đồng chí Trần Quang Tuấn - Chủ tịch HĐND quận chủ trì hội nghị

Dự kiến, kỳ họp thứ 8 HĐND quận khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra trong 02 ngày từ ngày 17-18/12/2018 tại Hội trường Trung tâm Chính trị - Hành chính quận. Đây là kỳ họp thường lệ cuối năm, HĐND quận tập trung xem xét kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND quận về các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2018, quyết định các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2019; quyết định dự toán và phân bổ ngân sách quận năm 2019; lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND bầu và các nội dung quan trọng khác.

Hội nghị đã thống nhất một số nội dung quan trọng về thời gian, địa điểm, các nội dung sẽ trình kỳ họp, kế hoạch tiếp xúc cử tri và tiến độ thời gian cụ thể để các ngành, đơn vị chủ động thực hiện.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch HĐND quận nhấn mạnh: Kỳ họp thứ 8 HĐND quận sẽ xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng. Do đó đồng chí đề nghị UBND, UBMTTQ Việt Nam và các cơ quan tham mưu cần chuẩn bị chu đáo, chất lượng các nội dung trình tại kỳ họp, các Ban HĐND quận nâng cao chất lượng công tác thẩm tra các báo cáo để kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp./.

Văn phòng HĐND và UBND quận.