Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020, tổng kết đợt thi đua đặc biệt;

Cập nhật: 21/10/2020 16:49

trao thưởng “Hoa Tháng Mười”; giao lưu cán bộ Hội tiêu biểu

Sáng ngày 19/10/2020, Hội LHPN quận Hồng Bàng long trọng tổ chức: “ Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2015- 2020, tổng kết đợt thi đua đặc biệt, trao thưởng “Hoa Tháng Mười”, giao lưu cán bộ Hội tiêu biểu”.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Phạm Tuyên Dương- Thành ủy viên, Trưởng ban Văn hóa- Xã hội HĐND thành phố, Vũ Thị Hương- Trưởng ban thi đua, khen thưởng thành phố; Trần Thị Thu- Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố; Trần Quang Tuấn- Bí thư quận ủy, chủ tịch HĐND quận, Trần Minh Tuấn- Phó bí thư quận ủy, chủ tịch UBND quận, Phạm Việt Hùng- Phó bí thư thường trực quận ủy, các đại biểu lãnh đạo các ban Hội LHPN thành phố, Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận, mẹ Việt Nam anh hùng, các cá nhân nhận“Giải thưởng Lê Chân” các năm; lãnh đạo, cán bộ Hội LHPN quận qua các thời kỳ; lãnh đạo các phòng, ban, nghành; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch UBND 9 phường, Chủ tịch, PCT Hội LHPN 9 phường, các đồng chí nguyên Chủ tịch Hội PN cơ sở, chi hội trưởng PN; các tập thể, cá nhân khen thưởng, biểu dương.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, hưởng ứng “Áo dài – di sản văn hóa Việt” chương trình biểu diễn áo dài với nội dung “Áo dài- bản sắc, tâm hồn Việt” huy động 17 cán bộ, hội viên tham gia trình diễn nhằm tôn vinh nét đẹp áo dài Việt.

Trao tặng 08 “Hoa tháng mười” là những cá nhân điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực: cán bộ hội tiêu biểu, từ thiện- nhân đạo, học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, dân vận khéo, phong trào thi đua. Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020 và đợt thi đua đặc biệt“90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em’’; giao lưu cán bộ Hội tiêu biểu, là những cán bộ Hội xuất sắc, gắn bó công tác Hội, nhiệt tình, tâm huyết, luôn đổi mới sáng tạo trong cách chỉ đạo, thực hiện đưa công tác Hội ngày càng phát triển, vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Quang Tuấn- Bí thư quận ủy, chủ tịch HĐND quận động viên, khích lệ tới toàn thể cán bộ, hội viên đã có nhiều hoạt động cụ thể, mô hình hay, cách làm sáng tạo đem lại hiệu quả cao đóng góp trong quá trình phát triển của quận. Phong trào hoạt động các cấp Hội luôn được Hội LHPN thành phố đánh giá cao, ghi nhận. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới với tinh thần đoàn kết- năng động- sáng tạo phụ nữ Hồng Bàng phát huy sức mạnh là lực lượng nòng cốt, luôn tiên phong, gương mẫu, là điểm sáng, cái nôi phong trào của quận, thành phố.

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ QUẬN HÔNG BÀNG