Ban Kinh tế - xã hội HĐND quận Hồng Bàng giám sát việc đầu tư xây dựng đối với một số công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn quận

Cập nhật: 10/04/2017 02:28

Ngày 07/04/2017, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận do đồng chí Đỗ Việt Hưng – UVBTV - Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận làm Trưởng đoàn đã tổ chức giám sát việc đầu tư xây dựng đối với một số công trình, dự án trọng điểm tại Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng quận; đồng thời đoàn đã giám sát thực tế tình hình thực hiện tiến độ thi công tại một số công trình: Trung tâm Hành chính – Chính trị quận và Trụ sở UBND phường Minh Khai. Cùng dự buổi làm việc với Đoàn giám sát có Đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN quận; Ban Pháp chế HĐND quận; các phòng Tài chính Kế hoạch, Quản lý đô thị, Tài nguyên môi trường quận và UBND phường Minh Khai.

Làm việc với đoàn giám sát đồng chí Đào Văn Nam – Giám đốc BQL các dự án đầu tư xây dựng quận đã báo cáo tình hình kết quả đầu tư xây dựng đối với một số công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn quận. Trong 2 năm qua Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng quận đã tổ chức thực hiện các dự án với tổng mức đầu tư là 286,6 tỷ đồng, trong đó có 3 dự án sử dụng vốn ngân sách thành phố chiếm 147,6 tỷ đồng; 48 dự án sử dụng vốn ngân sách quận chiếm 139 tỷ đồng.

Giám sát thực tế tại dự án Trung tâm Hành chính – Chính trị quận và Trụ sở UBND phường Minh Khai. Đoàn giám sát ghi nhận tiến độ thực tế của các dự án, công trình trọng điểm đang được triển khai và hoàn thiện trên địa bàn quận./.

Văn phòng HĐND và UBND quận