“Việc gì lợi cho dân ta phải hết sức làm. Việc gì hại đến dân ta phải hết sức tránh” - Hồ Chí Minh

Đề nghị UBND quận có kế hoạch cải tạo hệ thống thoát nước

Cập nhật: 15/05/2019 23:45
Nội dung:

 

Đề nghị UBND quận có kế hoạch cải tạo hệ thống thoát nước và miệng các hố ga đã hư hỏng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông tại đường Do Nha 3 và Do Nha 4

Nội dung trả lời

Hội đồng nhân dân quận Hồng Bàng đã tiếp nhận kiến nghị của cử tri đồng thời chỉ đạo các đơn vị liên quan khắc phục vấn đề.

Xin cảm ơn ý kiến của cử tri  !

placeholder image

Đại biểu Đại biểu HĐND quận Dương Đình Ổn - 16/05/2019 08:03

Nội dung trả lời: UBND quận đã chỉ đạo UBND phường chủ trì phối hợp với Công ty TNHH Thoát nước và các đơn vị liên quan rà soát, xây dựng kế hoạch tiến hành nạo vét hệ thống thoát nước tuyến đường thoát nước thải đường Hùng Vương, Hải Triều. Ngày 19/10/2018, Sở Xây dựng, Công ty TNHH Thoát nước cùng với Ủy ban nhân dân phường đã khảo sát đã tiến thành khảo sát, dự kiến trong quý IV/2018 sẽ tổ chức cải tạo, nạo vét đảm bảo đúng quy định. Sau sự cố gây ô nhiễm của Công ty thép Việt Nhật, định kỳ hàng tháng, Sở Tài nguyền và Môi trường thành phố kết hợp với UBND quận và UBND phường tổ chức kiểm tra công tác bảo vệ môi trường của các nhà máy thép trên địa bàn, kết quả các nhà máy đều đảm bảo công tác môi trường như cam kết. Đoàn kiểm tra đã yêu cầu các nhà máy phải đảm bảo công tác môi trường theo đúng quy định, đến nay phần lớn các nhà máy đều hoạt động với công suất thấp và đảm bảo công tác môi trường. UBND quận đã chỉ đạo UBND phường chủ trì họp với các doanh nghiệp như nhà máy thép Việt Hàn, Công ty Sơn Trường yêu cầu đảm bảo vệ sinh môi trường, khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường. Ngày 25/9/2018, UBND phường đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, đồng thời chỉ đạo lực lượng Công an phường phối hợp Trạm cảnh sát giao thông số 3 tăng cường công tác tuần tra kiểm soát xử lý các trường hợp đậu đỗ sai quy định gây mất an toàn giao thông tại khu vực đường 5 và tại khu cổng trường mầm non Quán Toan.

placeholder image

Chủ tịch MT Phường Phan Bội Châu Trần Thị Minh Thảo - 17/05/2019 08:47

Nội dung trả lời: hoan nghênh tinh thần làm việc vì dân của UBND quận hồngbàng

Gửi ý kiến:

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
Lượt truy cập: 1111266563
Trực tuyến: ...