Quận Hồng Bàng Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập quận

Thời gian 09/07/2021 07:56
Sáng 5-7, quận Hồng Bàng trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập quận (5-7-1961 – 5-7-2021) . Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố; Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Cao Xuân Liên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN thành phố; Lê Ngọc Trữ, Bí thư Quận ủy Hồng Bàng; Nguyễn Minh Tuấn, Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành; nguyên lãnh đạo thành phố và quận Hồng Bàng qua các thời kỳ; các Mẹ Việt Nam Anh hùng, lão thành cách mạng, Anh hùng lực lượng vũ trang trên địa bàn quận.

Đồng chí Lê Ngọc Trữ giữ chức vụ Bí thư Quận ủy Hồng Bàng, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thời gian 24/06/2021 15:09
Chiều 24/6, Thường trực Thành ủy triệu tập Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ Quận ủy Hồng Bàng. Đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Đào Trọng Đức, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Nguyễn Đình Chuyến, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; Lê Ngọc Trữ, Giám đốc Sở Tài chính.

Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ hoạt động

Thời gian 15/01/2021 17:26
HĐND quận Hồng Bàng vừa khai trương phần mềm phục vụ kỳ họp HĐND quận không sử dụng văn bản giấy. Đây là đơn vị đầu tiên của thành phố ứng dụng hệ thống phần mềm này. Điều này thể hiện tinh thần đổi mới phương thức làm việc, đưa công tác tổ chức kỳ họp khoa học và chuyên nghiệp hơn.